( Quý công ty có nhu cầu khi liên lạc với chúng tôi sẽ được tặng 200 gram bột tỏi đen mẫu hoàn toàn miễn phí ).
NK VIET NAM COMPANY
VĂN PHÒNG
448/65 Phan Huy Ích, Phường 12,
Gò Vấp, Tp.HCM, Việt Nam
Hotline: 0988 97 55 87 ( Zalo )
Email: info@nkvietnam.com.vn
Website: www.nkvietnam.com.vn
XƯỞNG SẢN XUẤT
47/2 Quốc lộ 1A, Khu phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam
Bột tỏi đen là sản phẩm chủ lực của NK VIET NAM COMPANY, thị trường chính là Việt Nam, Mỹ, Châu Âu và một số nước khác. Chúng tôi đã xuất bán cho các công ty dược phẩm, thực phẩm ... để làm thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm, gia vị... Các chế phẩm từ bột tỏi đen của chúng tôi đã được bày bán tại Mỹ và Châu Âu từ lâu và được thị trường chấp nhận. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe để xuất khẩu vào đây.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT TỎI ĐEN TẠI NK VIET NAM COMPANY:
NK VIET NAM COMPANY áp dụng tiêu chuẩn quốc tế HACCP CODEX để sản xuất bột tỏi đen. Quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín tại nhà xưởng cùa NK VIET NAM COMPANY. Sản phẩm của chúng tôi là 100% bột tỏi đen, không chất phụ gia, không chất bảo quản.
Quy trình sản xuất bột tỏi đen tại NK VIET NAM COMPANY
Dưới đây là quy trình sản xuất Bột tỏi đen của NK VIET NAM COMPANY, từ giai đoạn thu mua tỏi tươi tại đồng ruộng đến lúc sản phẩm hoàn thiện sẵn sàng xuất bán:
Cánh đồng trồng tỏi tại Miền Trung, Việt Nam.
Tại Việt Nam, tỏi được trồng nhiều tại các vùng duyên hải Miền Trung. Đất trồng tỏi được người dân
pha trộn giữa đất đỏ, đất cát mịn ven biển và cát san hô theo một tỉ lệ mà chỉ người dân tại địa phương biết.
Nông dân thu hoạch tỏi
Tỏi tươi vừa được thu hoạch
Nông dân phơi tỏi, sau khi tỏi thật khô NK VIET NAM COMPANY tiến hành thu mua, chở về xưởng và bắt đầu quy trình sản xuất.
Xưởng sản xuất của NK VIET NAM COMPANY
Hệ thống tủ ủ tỏi đen
Công nhân sơ chế tỏi tươi
Tại NK VIET NAM COMPANY, nước rửa tỏi là nước đóng trong bình 18 lít dùng để uống.
Tỏi tươi được rửa qua nhiều lần nước, trước khi đưa vào tủ ủ.
Tỏi tươi được đưa vào máy ủ chuyên dụng và ủ trong thời gian 30 - 35 ngày sẽ thành tỏi đen
Quá trình ủ tỏi được giám sát nghiêm ngặt, các thông số ủ tỏi được ghi lại hàng ngày,
chỉ cần một sai sót nhỏ, có thể hư luôn mẻ tỏi đang ủ.
Quá trình tỏi biến chuyển từ tươi thành đen
Sau 30 - 35 ngày ủ, tỏi tươi đã biến thành tỏi đen
Tỏi đen được lột vỏ
Tỏi đen lột vỏ sẽ được đưa vào lò sấy với nhiệt độ thấp trong nhiều ngày,
tương tự như phơi dưới ánh nắng mặt trời nên đạt được chất lượng tốt nhất
Tỏi đen đã được sấy khô, sẵn sàng cho việc xay thành bột
Máy xay sẽ cho ra bột tỏi đen siêu mịn, đáp ứng được yêu cầu bột tỏi đen đóng vào viên nén,
viên nang, làm gia vị hay dễ hòa trộn với các nguyên liệu khác
Bột tỏi đen thành phẩm
Sau mỗi đợt sản xuất, bột tỏi đen được gửi ngay đến phòng xét nghiệm độc lập,
khi đạt các tiêu chuẩn của Sở An Toàn Thực Phẩm quy định, bột tỏi đen mới được đóng gói và bán ra thị trường
Phiếu xét nghiệm
Bột tỏi đen được đóng gói 3 lớp bao bì, bảo đảm an toàn tuyệt đối khi vận chuyển
Bột tỏi đen được đóng vào thùng carton 5 lớp, mỗi thùng có khối lượng 12 - 14 kg và sẵn sàng xuất bán
Các thùng bột tỏi đen chuẩn bị xuất sang Mỹ.
BỘT TỎI ĐEN LÀ NGUYÊN LIỆU CHO CÁC CÔNG TY DƯỢC PHẨM, SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, LÀM THỰC PHẨM, GIA VỊ…MỘT QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT TỎI ĐEN TẠI CÔNG TY NK VIỆT NAM LÀ 45 NGÀY CHO TẤT CẢ CÁC GIAI ĐOẠN. TRUNG BÌNH 7 KG TỎI TƯƠI CHO RA 1 KG BỘT TỎI ĐEN THÀNH PHẨM NÊN KHÓ CUNG CẤP SẢN LƯỢNG LỚN TRONG THỜI GIAN NGẮN. NK VIET NAM COMPANY LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY LÂU NĂM CÓ KINH NGHIỆM, UY TÍN TRONG VIỆC SẢN XUẤT BỘT TỎI ĐEN VÀ XUẤT KHẨU SANG THỊ TRƯỜNG MỸ, CHÂU ÂU. RẤT HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI CÓ NHU CẦU VỀ NGUYÊN LIỆU BỘT TỎI ĐEN.
100% BỘT TỎI ĐEN, KHÔNG CHẤT PHỤ GIA, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.